Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Bó hoa khô bất tử 70cm

Hãng: BAZA
108.750₫ 145.000₫
Hết hàng
Mô tả ngắn đang cập nhật...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hoa khô - Vẻ đẹp mãi mãi theo thời gian

Bazaar Decor tự hào giới thiệu bộ sưu tập các loại hoa lá sấy khô chất lượng cao, độc đáo và thân thiện với môi trường. Hoa, lá được lựa chọn cẩn thận và sấy khô để giữ lại vẻ đẹp tươi mới nhất, mang đến sự tinh tế và thanh lịch cho không gian.  Mỗi loại hoa lá được gói lớp giấy kiếng bên trong và giấy kraft nâu bên ngoài để bảo vệ thân, cành...

Giới thiệu về cúc bất tử sấy khô decor: 

Loài hoa cúc bất tử được trồng và thu hoạch từ các vùng miền nông thôn Việt Nam, nơi có khí hậu và đất đai thích hợp

Hoa cúc bất tử sấy khô mang hình dáng đặc trưng với những cánh hoa nhỏ xinh và màu sắc tươi sáng, hình dáng hoàn hảo, tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho không gian trang trí.

Cúc bất tử sấy khô mang ý nghĩa đặc biệt trong trang trí nội thất và sự kiện. Loài hoa này thường được liên kết với sự lâu bền và vĩnh cửu, trở thành biểu tượng cho sức mạnh và sự bền vững trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng cúc bất tử sấy khô để trang trí trong các không gian sống, phòng làm việc... hay thậm chí là gửi tặng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Về vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hoa khô để lâu trong hộp có thể bị ẩm mốc, khi nhận hàng quý khách vui lòng khui hàng và kiểm tra ngay, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.Hoa khô là mặt hàng dễ vỡ, dễ gãy, rơi ra, trong quá trình vận chuyển sẽ bị hao hụt 10%, sản phẩm không nhận đổi trả. Nếu có sự cố vui lòng liên lạc trong vòng 24h ngay khi nhận hàng.

Về màu sắc và độ to nhỏ:

Đây là hoa lá sinh trưởng tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt nhất định về màu sắc và kích thước tùy theo từng đợt hàng, không thể có hình dạng và kích thước đồng đều nên mỗi bông hoa sẽ là độc nhất và khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản:

Hoa không thể dùng ăn trực tiếp hay pha trà!

Hoa khô dễ bị nấm mốc trong môi trường ẩm ướt, nên để ở nơi càng thông thoáng và khô ráo càng tốt, tránh tiếp xúc với không khí ẩm.

Khi phát hiện có nấm mốc ít có thể dùng giẻ lau sạch nấm mốc, sấy khô bằng máy sấy tóc và bảo quản nơi khô ráo như phòng máy lạnh.

Lưu ý: Một số loại hoa có đặc tính dễ rụng, đây là đặc tính tự nhiên không tránh khỏi. Vui lòng cân nhắc trước khi mua!!!

 

 

 


  • Quảng cáo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: