Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Bó hoa khô bất tử 70cm

Mã số sản phẩm:

PVN3525

   Hãng: BAZA
108.750₫ 145.000₫
Còn hàng
Mô tả ngắn đang cập nhật...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hoa khô - Vẻ đẹp mãi mãi theo thời gian

Bazaar Decor tự hào giới thiệu bộ sưu tập các loại hoa lá sấy khô chất lượng cao, độc đáo và thân thiện với môi trường. Hoa, lá được lựa chọn cẩn thận và sấy khô để giữ lại vẻ đẹp tươi mới nhất, mang đến sự tinh tế và thanh lịch cho không gian.  Mỗi loại hoa lá được gói lớp giấy kiếng bên trong và giấy kraft nâu bên ngoài để bảo vệ thân, cành...

Giới thiệu về cúc bất tử sấy khô decor: 

Loài hoa cúc bất tử được trồng và thu hoạch từ các vùng miền nông thôn Việt Nam, nơi có khí hậu và đất đai thích hợp

Hoa cúc bất tử sấy khô mang hình dáng đặc trưng với những cánh hoa nhỏ xinh và màu sắc tươi sáng, hình dáng hoàn hảo, tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho không gian trang trí.

Cúc bất tử sấy khô mang ý nghĩa đặc biệt trong trang trí nội thất và sự kiện. Loài hoa này thường được liên kết với sự lâu bền và vĩnh cửu, trở thành biểu tượng cho sức mạnh và sự bền vững trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng cúc bất tử sấy khô để trang trí trong các không gian sống, phòng làm việc... hay thậm chí là gửi tặng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Hướng dẫn bảo quản:

Để bảo quản sản phẩm lâu dài, đặt ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và tránh tiếp xúc trực tiếp quá nhiều ánh nắng mặt trời. Tránh nước và chất tẩy rửa.

 

 

 


  • Quảng cáo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: