Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Blog for Christmas

Xu hướng dùng cây thông PE giả như thật

Ngày nay cây thông giả chất liệu lá PE ngày càng được ưa chuộng vì đẹp giống như cây thật và có độ bền cao có thể tái sử dụng qua nhiều mùa Noel (Nhiều năm) Cùng ngắm nhìn một số mẫu cây thông PE giả đẹp như thật dưới đây!

Bazaar Decor / 1 Bình luận / 11/11/2022

Trang trí Giáng Sinh với chuỗi hạt gỗ lạ mắt

Trang trí Giáng Sinh với chuỗi hạt gỗ lạ mắt, tuy mộc mạc nhưng vô cùng duyên dáng và tinh tế. Cùng tham khảo một số mẫu chuỗi hạt kết trên dây thông, hoặc treo lên cây thông đều vô cùng phù hợp. Bật mí cho bạn chuỗi hạt gỗ này cực thích hợp khi decor cùng cây thông tươi và các loại cành lá tươi luôn nha!

Bazaar Decor / 1 Bình luận / 10/11/2022

Giáng Sinh pha lê

Còn gì có thể lộng lẫy và hoàn mỹ hơn một cây thông Giáng Sinh pha lê! Chất liệu pha lê trong veo với nhiều hình dáng kiêu sa và lấp lánh sẽ mang đến cho bạn một mùa Giáng Sinh ngỡ như chỉ có trong những giấc mơ cổ tích!

Bazaar Decor / 0 Bình luận / 10/11/2022

Cách sử dụng ruy băng trang trí Giáng Sinh đơn giản mà đẹp

Ruy băng là món phụ kiện không thể thiếu khi trang trí Giáng Sinh. Có những cách sử dụng ruy băng đơn giản mà rất hiệu quả và vô cùng đẹp mắt, bạn đã biết chưa? Cùng tham khảo một số cách chọn và phối màu ruy băng bên dưới nhé!

Bazaar Decor / 1 Bình luận / 10/11/2022

Trang trí decor Giáng Sinh với xô chậu nhôm thiếc

Xô nhôm, chậu nhôm, thiếc là chất liệu tuy đơn giản mộc mạc nhưng mang vẻ đẹp vintage vượt thời gian. Thích hợp cắm các loại cành, bó cây củi khô, đặt trong nhà hay ngoài trời đều phù hợp... Cùng tham khảo một số mẫu xô, chậu nhôm thiếc decor đẹp mắt cho mùa Giáng Sinh

Bazaar Decor / 1 Bình luận / 10/11/2022

Ý tưởng trang trí bàn tiệc đơn giản với centerpieces

Ngày nay centerpieces được sử dụng phổ biến để trưng bày, trang trí bàn tiệc, sự kiện. Thường được đặt ở vị trí trung tâm (center) , định hình chủ đề trang trí cho bữa tiệc đó. Cùng tham khảo 1 số mẫu centerpieces đơn giản dễ thực hiện cho các bữa tiệc Giáng Sinh. 

Bazaar Decor / 1 Bình luận / 10/11/2022

Hiển thị 1 tới 30 trong 30 (5 trang)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: