Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Bó hoa khô đậu bướm 60cm 60gr - vàng

Mã số sản phẩm:

PVN4576

   Hãng: BAZA
105.000₫
Còn hàng

Độ to nhỏ và màu sắc của hoa sấy khô có thể chênh lệch ít tùy theo từng đợt hàng.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hoa khô - Vẻ đẹp mãi mãi theo thời gian

Bazaar Decor tự hào giới thiệu bộ sưu tập các loại hoa lá sấy khô chất lượng cao, độc đáo và thân thiện với môi trường. Hoa, lá được lựa chọn cẩn thận và sấy khô để giữ lại vẻ đẹp tươi mới nhất, mang đến sự tinh tế và thanh lịch cho không gian.  Mỗi loại hoa lá được gói lớp giấy kiếng bên ngoài để bảo vệ thân, cành...

Về vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hoa khô để lâu trong hộp có thể bị ẩm mốc, khi nhận hàng quý khách vui lòng khui hàng và kiểm tra ngay, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.Hoa khô là mặt hàng dễ vỡ, dễ gãy, rơi ra, trong quá trình vận chuyển sẽ bị hao hụt 10%, sản phẩm không nhận đổi trả. Nếu có sự cố vui lòng liên lạc trong vòng 24h ngay khi nhận hàng.

Về màu sắc và độ to nhỏ:

Đây là hoa lá sinh trưởng tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt nhất định về màu sắc và kích thước tùy theo từng đợt hàng, không thể có hình dạng và kích thước đồng đều nên mỗi bông hoa sẽ là độc nhất và khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản:

Hoa không thể dùng ăn trực tiếp hay pha trà!

Hoa khô dễ bị nấm mốc trong môi trường ẩm ướt, nên để ở nơi càng thông thoáng và khô ráo càng tốt, tránh tiếp xúc với không khí ẩm.

Khi phát hiện có nấm mốc ít có thể dùng giẻ lau sạch nấm mốc, sấy khô bằng máy sấy tóc và bảo quản nơi khô ráo như phòng máy lạnh.

Lưu ý: Một số loại hoa có đặc tính dễ rụng, đây là đặc tính tự nhiên không tránh khỏi. Vui lòng cân nhắc trước khi mua!!!

 


  • Quảng cáo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: