Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Bazaar Decor cam kết hàng hóa đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp quý khách nhận sản phẩm bị lỗi do sản xuất, hư hỏng hoặc không như mô tả, Bazaar Decor áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa như sau:

Bước 1 : Quý khách liên hệ qua số điện thoại Hotline / Zalo 0909 393 711 hoặc nhắn tin qua Facebook Bazaar Decor trong thời hạn áp dụng đổi trả

Bước 2 : Cửa hàng nhận thông tin và xác minh yêu cầu đổi trả

Bước 3 : Bazaar Decor thu hồi sản phẩm và giao lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền

THỜI HẠN ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả Thời hạn liên hệ cửa hàng Thời hạn xử lí đổi trả v Phí xử lý
Lỗi sản xuất, hư hỏng : Đổi hoặc trả tùy theo nhu cầu khách Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhân được hàng. Khách vui lòng kiểm tra ngay khi nhận hàng và chụp hình hoặc quay video lúc khui hàng. Tiến hành thu hồi / đổi trả theo thời gian thuận tiện cho khách hàng Miễn phí

Đổi trả do lý do riêng / Yêu cầu riêng của khách : 

Chỉ đổi hàng. Không nhận trả hàng

Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.  Sau khi cửa hàng chấp nhận yêu cầu đổi hàng, khách gửi hàng đổi về cho cửa hàng trong vòng 24h tiếp theo. Đối với khách ở các tỉnh thành vui lòng chụp phiếu đã gửi hàng đổi về cho cửa hàng trong vòng 24h tiếp theo. Sau khi nhận hàng và kiểm tra cửa hàng sẽ tiến hành đổi sản phẩm. `10% giá trị hàng đổi và khách chịu toàn bộ phí ship phát sinh.
  Trong vòng 24h -72h kể từ khi nhận hàng Sau khi cửa hàng chấp nhận yêu cầu đổi hàng, khách gửi hàng đổi về cho cửa hàng trong vòng 24h tiếp theo. Đối với khách ở các tỉnh thành vui lòng chụp phiếu đã gửi hàng đổi về cho cửa hàng trong vòng 24h tiếp theo. Sau khi nhận hàng và kiểm tra cửa hàng sẽ tiến hành đổi sản phẩm. 30% giá trị hàng đổi và khách chịu toàn bộ phí ship phát sinh.
  Sau 72h Không đổi hàng.  
Hàng đặt riêng theo kích thước hoặc số lượng. Không áp dụng đổi trả.      

Quý khách vui lòng giữ lại bill và kiểm tra kĩ bill khi mua hàng. Quý khách có nhu cầu đổi trả vui lòng thông báo ngay cho cửa hàng trong khung thời gian như trên.

Sau khi nhận hàng và kiểm tra các sản phẩm đổi, nếu sản phẩm đã bị sử dụng , hư hỏng do quá trình sử dụng cửa hàng có quyền từ chối yêu cầu đổi trả.

Trân trọng Cám ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: