Handmade Crafts

Một số sản phẩm
được làm thủ công

Seasonal Products

Sản phẩm thay đổi
theo mùa

Home Delivery

Giao hàng tận nhà
trên toàn quốc

Nến thơm gáo dừa - sáp đậu nành hương gỗ bạch dương & gỗ bách | White Birch & Cypress Coconut Soy Candle

Hãng: BAZA
295.000₫ 315.000₫
Hết hàng
Mô tả ngắn đang cập nhật...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

NẾN GÁO DỪA ĐẬU NÀNH | NẾN THƠM & THƯ GIÃN🥥 Sản phẩm nến thân thiện với môi trường này được đổ thủ công từ sáp đậu nành-dừa, với tinh dầu thơm tự nhiên và có tym bấc gỗ phát ra tiếng kêu nhẹ khi cháy.

🥥 Nến có thể đốt liên tục trong suốt 45h. Nếu đốt khoảng 2h/ngày bạn có thể dùng lên đến 1-2 tháng. Sau khi đốt cạn đến đáy có thể giữ lại gáo dừa làm bát hoặc cắm hoa...

🥥 Các nguyên liệu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, hàng chuẩn chất lượng xuất khẩu đựng trong túi vải bố, có nhiều mùi hương dễ chịu & thư giãn tha hồ lựa chọn và tận hưởng những hương thơm ngọt ngào trong cuộc sống.


NẾN GÁO DỪA ĐẬU NÀNH HƯƠNG GỖ BẠCH DƯƠNG & GỖ BÁCH | WHITE BIRCH & CYPRESS


   


🌲 Hương gỗ trầm và khá mạnh. Mùi hương đến từ vùng ôn đới với những khu rừng bạch dương và những hàng cây bách xanh tươi, phảng phất mùi thơm vùng Bắc Âu, trầm, the nhẹ, vừa tươi mát vừa thoáng đãng, mang đến tâm trạng sảng khoái và tinh thần tỉnh táo, thư giãn. 

🌲 Thích hợp dùng trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, spa & resort, thiền, trị liệu,... vào buổi sáng và chiều... khí hậu mát mẻ hoặc không gian lạnh  • Quảng cáo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: